Hádegismatseðill fyrir Breiðdals- og Stöðvarfjarðarskóla, grunn- og leikskóladeildir.
Boðið er uppá ferskt grænmeti og annað meðlæti með hverjum rétti.
Einnig er boðið er upp á eina til tvær tegundir af ávöxtum í ávaxtastund og reynt að hafa valið fjölbreytt.
Mánudagur 11. nóvember: Saltfiskur, kartöflur, feiti og rúgbrauð. Þriðjudagur 12. nóvember: Grænmetisbuff, couscous og grænmeti. Miðvikudagur 13. nóvember: Rauðspretta í raspi, hrísgrjón , grænmeti og sósa. Fimmtudagur 14. nóvember: Kjúklingur, kartöflubátar, grænmeti og sósa. Föstudagur 15. nóvember: Skyr og brauð. |
Mánudagur 18. nóvember: Soðinn fiskur, kartöflur, rúgbrauð og feiti. Þriðjudagur 19. nóvember: Grísabuff, kartöflur,sósa og grænmeti. Miðvikudagur 20. nóvember: Tortilla, hakk, sósur, grænmeti og ostur. Fimmtudagur 21. nóvember: Fiskibollur, kartöflur og feiti. Föstudagur 22. nóvember: Pasta og brauð. |
Mánudagur 4. nóvember: Ofnbakaður fiskur, bygg og grænmeti. Þriðjudagur 5. nóvember: Gúllas, kartöflur og grænmeti. Miðvikudagur 6. nóvember: Ýsa í orly ,hrísgrjón og grænmeti. Fimmtudagur 7. nóvember: Nautabuff, kartöflur og sósa. Föstudagur 8. nóvember: Hrísgrjónagrautur og brauð. |
Mánudagur 21. október: Plokkfiskur og rúgbrauð. Þriðjudagur 22. október: Danskar hakkbollur, kartöflumús, sósa og grænmeti. Miðvikudagur 23. október: Steiktur fiskur í raspi, kartöflur og grænmeti. Fimmtudagur 24. október: Starfsdagur. Föstudagur 25. október: Vetrarfrí. |
Mánudagur 28. október: Vetrarfrí. Þriðjudagur 29. október: Hakk og spaghetti. Miðvikudagur 30. október: Fiskiklattar, kartöflur, feiti og grænmeti. Fimmtudagur 31. október: Korma grænmetisréttur. Föstudagur 1. nóvember: Súpa og brauð. |
|
Mánudagur 14. október: Karrífiskur, hrísgrjón og grænmeti. Þriðjudagur 15. október: Indverskar grænmetisbollur, couscous og sósa Miðvikudagur 16. október: Soðinn fiskur. kartöflur, rúgbrauð, grænmeti. Fimmtudagur 17. október: Kjúklingasúpa, sýrður rjómi og ostur Föstudagur 18. október: Pasta, brauð og ávextir. |
Mánudagur 16. september: Fiskiklattar, kartöflur, feiti og grænmeti. Þriðjudagur 17. septem,ber: Kjötsúpa. Miðvikudagur 18. september: . Saltfiskur, kartöflur, gulrætur og feiti. Fimmtudagur 19. september: Grænmetisbuff, cous cous og sósa, Föstudagur 20. september: Starfsdagur . |
|
Mánudagur 30. september: Rauðspretta í raspi, hrísgrjón og sósa. Þriðjudagur 1. október: Hakkbollur, kartöflur, sósa og grænmeti. Miðvikudagur 2. október: Ofnsteikur fiskur, bygg, salat og sósa. Fimmtudagur 3. október: Grænmetis lasagne Föstudagur 4. október: Súpa og brauð. |
Mánudagur 26. ágúst: Soðinn fiskur með kartöflum, feiti og rúgbrauði. Þriðjudagur 27. ágúst: Gúllas með kartöflmús, grænmeti og sultu. Miðvikudagur 28. ágúst: Fiskibollur með kartöflum, grænmeti og feiti. Fimmtudagur 29. ágúst: Hakk og spaghetti. Föstudagur 30. ágúst: Súpa og brauð. |
Mánudagur 2. september: Steiktur fiskur með kartöflum og grænmeti. Þriðjudagur 3. september: Indverskar grænmetisbollur með couscous og sósu. Miðvikudagur 4. september: Karrýfiskur með hrísgrjónum og grænmeti. Fimmtudagur 5. águst: Nautabuff með kartöflum, grænmeti og sósu. Föstudagur 6. september: Pasta, brauð og avextir. |
Mánudagur 9. september: Ýsa í orly, hrísgrjón, grænmeti og sósa. Þriðjudagur 10. september: Grísabuff, kartöflur, sósa og grænmeti. Miðvikudagur 11, september: Plokkfiskur, rúgbrauð og grænmeti. Fimmtudagur 12. september: Kjúklingaleggir, kartöflubátar og grænmeti. Föstudagur 13. september: Hrísgrjónagrautur og brauð. |
Mánudagur 13/5 Plokkfiskur og rúgbrauð Þriðjudagur 14/5 Nautabuff, kartöflur, sósa og grænmeti Miðvikudagur 15/5 Ofnbakaður fiskur, hrísgrjón og grænmeti Fimmtudagur 16/5 Kjúklingabringur í raspi, kartöflubátar, sósa og grænmeti. Föstudagur 17/5 Hrísgrjónagrautur og brauð |
Mánudagur 20/5 Annar í hvítasunnu. Þriðjudagur 21/5 Fiskiklattar og fiskibollur , kartöflur og feiti Miðvikudagur 22/5 Pizza (Bekkjaval -yngstastig) Fimmtudagur 23/5 Grænmetisbollur , couscous , grænmeti og sósa Föstudagur 24/5 Súpa og brauð |
Mánudagur 29/4 Soðinn fiskur, kartöflur, grænmeti, rúgbrauð og feiti Þriðjudagur 30/4 Blómkáls og ostabuff, hrísgrjón og sósa Miðvikudagur 1/5 Frídagur verkalýðsins Fimmtudagur 2/5 Gúllas, kartöflur og grænmeti Föstudagur 3/5 Pasta og brauð.
Mánudagur 6/5 Þorskur í orly, hrísgrjón, grænmeti og sósa Þriðjudagur 7/5 Hakk og spaghetti Miðvikudagur 8/5 Steiktur fiskur í raspi, kartöflur, grænmeti og sósa Fimmtudagur 9/5 Uppstigningardagur Föstudagur 10/5 Súpa og brauð. |
Mánudagur 6/5 Þorskur í orly, hrísgrjón, grænmeti og sósa Þriðjudagur 7/5 Hakk og spaghetti Miðvikudagur 8/5 Steiktur fiskur í raspi, kartöflur, grænmeti og sósa Fimmtudagur 9/5 Uppstigningardagur Föstudagur 10/5 Súpa og brauð. |
Mánudagur 15/4 Fiskibollur, kartöflur, grænmeti og feti. Þriðjudagur 16/4 Grænnmetislasagne og salat. Miðvikudagur 17/4 Karrýfiskur, hrísgrjón og salat Fimmtudagur 18/4 Nautahakkbollur, kartöflur, grænmeti og sósa. Föstudagur 19/4 Skyr og brauð.
Mánudagur 22/4 Steiktur fiskur, kartöflur , grænmeti Þriðjudagur 23/4 Kjúklingapottréttur, hrísgrjón og grænmeti Miðvikudagur 24/4 Hamborgarar, kartöflubátar, sósa (Bekkjaval -miðstig) Fimmtudagur 25/4 Sumardagurinn fyrsti. Föstudagur 26/4 Starfsdagur í grunnskóla. |
Mánudagur 22/4 Steiktur fiskur, kartöflur, grænmeti Þriðjudagur 23/4 Kjúklingapottréttur, hrísgrjón og grænmeti Miðvikudagur 24/4 Hamborgarar, kartöflubátar, sósa (bekkjaval -miðstig) Fimmtudagur 25/4 Sumardagurinn fyrsti. Föstudagur 26/4 Starfsdagur í grunnskóla. |
Miðvikudagur 3/4 Soðinn fiskur, kartöflur, feiti, grænmeti. Fimmtudagur. 4/4 Grænmetisbollur, couscous, grænmeti og sósa. Föstudagur. 5/4 Makkarónugrautur og brauð.
|
Mánudagur 8/4 Plokkfiskur og rúgbrauð. Þriðjudagur 9/4 Kjötsúpa. Miðvikudagur 10/4 Rauðspretta í raspi, hrísgrjón, grænmeti, sósa. Fimmtudagur 11/4 Grísabuff, kartöflur, sósa, grænmeti. Föstudagur 12/4 Súpa og Brauð. |
Mánudagur 18/3 Ofnfiskur, hrísgrjón og grænmeti. Þriðjudagur 19/3 Kjúklingasúpa. Miðvikudagur 20/3 Tortilla, hakk, sósa, sýrður rjómi, ostur og grænmeti. Fimmtudagur 21/3 Kjötbollur, kartöflur, sósa og grænmeti. Föstudagur 22/3 Súpa og brauð. |
Matseðill 4/3 - 8/3Mánudagur 4/3 Soðinn fiskur, kartöflur, feiti, rúgbrauð og grænmeti, Þriðjudagur 5/3 Gúllas, kartöflumús og grænmeti. Miðvikudagur 6/3 Fiskur í ofni, hrísgrjón og salat. Fimmtudagur 7/3 Grænmetisbuff, couscous og sósa. Föstudagur 8/3 Hrísgrjónagrautur og brauð. |
Matseðill 11/3 - 14/3Mánudagur 11/3 Steiktur fiskur, kartöflur og grænmeti. Þriðjudagur 12/3 Hakkabuff, kartöflur, sósa og grænmeti. Miðvikudagur 13/3 Salt fiskur, kartöflur, feiti og rúgbrauð. Fimmtudagur 14/3 Hakk og spaghetti. Föstudagur 15/3 Pylsupasta (Elsta stig valdi). |
Matseðill 19/2 - 23/2:Mánudagur 19/2: Karrýfiskur, hrísgrjón og salat. Þriðjudagur 20/2: Lasagne og grænmeti Miðvikudagur 21/2: Plokkfiskur og rúgbrauð Fimmtudagur 22/2: Grænmetisréttur í ofni Föstudagur 23/2: Skyr og brauð |
Matseðill 26/2 - 1/3:Mánudagur 26/2: Ýsa í orly, hrísgrjón, sósa og grænmeti Þriðjudagur 27/2: Lambasneiðar í raspi, kartöflur, sósa og meðlæti Miðvikudagur 28/2: Fiskiklattar, kartöflur, feiti og grænmeti Fimmtudagur 29/1: Kjúklingaleggir, kartöflubátar , sósa og salat Föstudagur 1/3: Súpa og brauð. |
Matseðill 5/2 - 9/2
Mánudagur 5/2 Rauðspretta í raspi, hrísgrjón, grænmeti og sósa Þriðjudagur 6/2 Sænskar kjötbollur, kartöflustappa, sósa og meðlæti Miðvikudagur 7/2 Soðin fiskur, kartöflur og feiti Fimmtudagur. 8/2 Grænmetisbollur, perlu couscous og sósa Föstudagur. 9/2 Makkarónugrautur og brauð. |
Matseðill 12/2 - 14/2
Mánudagur 12/2 Bolludagur Fiskibollur, kartöflur, feiti og grænmeti Þriðjudagur. 13/2 Sprengidagur Saltkjöt, kartöflur, rófur og baunasúpa Miðvikudagur. 14/2 Öskudagur Pylsupartý |
Matseðill 22/1 - 02/02Mánudagur 22/01 Steiktur fiskur, kartöflur og grænmeti. Þriðjudagur 23/01 Sveitabaka Miðvikudagur 24/01 Saltfiskur, kartöflur, gullrætur og feiti. Fimmtudagur 25/01 Kjúklingapottréttur , hrísgrjón og grænmeti. Föstudagur. 26/01 Pasta, brauð og ávextir. |
Matseðill 29/01 - 02/02Mánudagur 29/01 Ofnbakaður fiskur, byggsalat, grænmeti og sósa Þriðjudagur 30/01 Grísabuff, kartöflur og sósa Miðvikudagur 31/01 Þorramatur Fimmtudagur 01/02 Grænmetisbollur, perlu cous cous og sósa Föstudagur 02/02 Súpa og brauð. |
Matseðill 08/1 - 19/1Mánudagur 08/01 Karryfiskur, hrísgrjón, salat. Þriðjudagur 09/01 Snitsel, kartöflur, sósa og meðlæti. Miðvikudagur 10/01 Soðinn fiskur, kartöflur, rúgbrauð og feiti. Fimmtudagur 11/01 Hakk og spaghetti. Föstudagur. 12/01 Skyr og brauð.
|
Matseðill 15/01 - 19/01Mánudagur 15/01 Þorskur í orly, hrísgrjón, sósa og grænmeti. Þriðjudagur 16/01 Kjötsúpa. Miðvikudagur 17/01 Plokkfiskur og rúgbrauð. Fimmtudagur 18/01 Grænmetisbuff, kartöflubátar og sósa. Föstudagur 19/01 Hrísgrjónagrautur og brauð.
|
Mánudagur 11/12
Steiktur fiskur, kartöflur, grænmeti
Þriðjudagur 12/12
Grænmetisréttur í ofni
Miðvikudagur 13/12
Hamborgarhryggur, brúnaðar kartöflur, sósa. Eftirréttur: Risalamande
Fimmtudagur 14/12
Fiskibollur, kartöflur og feiti
Föstudagur 15/12
Pasta og brauð.
Mánudagur 04/12
Soðinn fiskur, kartöflur, rúgbrauð, feiti
Þriðjudagur 05/12
Kjúklingaleggir, kartöflubátar, sósa, grænmeti.
Miðvikudagur 06/12
Ofnabakaður fiskur, hrísgrjón, salat
Fimmtudagur 07/12
Mexico lasagne og grænmeti
Föstudagur. 08/12
Makkarónugrautur og brauð
Matseðill 27/11 - 1/12.
Mánudagur 27/11
Plokkfiskur og rúgbrauð.
Þriðjudagur 28/11
Hakkabuff, kartöflur ,sósa og grænmeti.
Miðvikudagur 29/11
Rauðspretta í raspi , kartöflur og salat.
Fimmtudagur 30/11
Grænmetisbuff, brún hrísgrjón og sósa.
Föstudagur 1/12
Súpa og brauð.
Matseðill 20/11 - 24/11.
Mánudagur 20/11. Fiskiklattar, kartöflur, feiti , grænmeti.
Þriðjudagur 21/11. Kjötsúpa.
Miðvikudagur 22/11. Karrýfiskur, ofnbakaðar kartöflur/sætarkartöflur, salat.
Fimmtudagur 23/11. Slátur, kartöflur, jafningur.
Föstudagur. 24/11. Skyr og brauð.
Matseðill 13.10 - 17.10
Mánudagur 13/11
Soðinn fiskur, kartöflur, feiti og rúgbrauð.
Þriðjudagur 14/11
Grænmetishakk og spaghetti.
Miðvikudagur 15/11
Ýsa í orly, hrísgrjón og grænmeti.
Fimmtudagur 16/11
Marókóskar kjötbollur, couscous og sósa.
Föstudagur 17/11
Hrísgrjónagrautur og brauð.
Matseðill 06. 10 - 10.10
Mánudagur 6/11
Ofnfiskur í sósu, hrísgrjón,salat
Þriðjudagur 7/11
Lasagne og salat
Miðvikudagur 8/11
Saltfiskur, kartöflur og grænmeti
Fimmtudagur 9/11
Gúllas og kartöflumús
Föstudagur. 10/11
Súpa og brauð.
Matseðill 30.10 - 03.11
Mánudagur 30/10
Fiskibollur, kartöflur, feiti, rúgbrauð.
Þriðjudagur 31/10
Kjúklingasúpa,ostur,sýrður rjómi, nachos
Miðvikudagur 1/11
Steiktur fiskur, kartöflur, grænmeti
Fimmtudagur 2/11
Blandaðir grænmetisréttir
Föstudagur 3/11
Pasta, brauð og ávextir
Matseðill 23/10 - 27/10.
Mánudagur 23/10
Karrýfiskur,hrísgrjón, grænmeti og sósa
Þriðjudagur 24/10
Kvennaverkfall
Miðvikudagur 25/10
Tortilla, hakk, sósa grænmeti.
Fimmtudagur 26/10
Vetrarfrí
Föstudagur. 27/10
Vetrarfrí
Matseðill 16/10 - 20/10
Mánudagur 16/10
Soðin ýsa, kartöflur, feiti og rúgbrauð
Þriðjudagur 17/10
Steikt lambahjörtu í sósu, kartöflur og sulta.
Miðvikudagur 18/10
Ofnsteiktur fiskur, brún hrísgrjón, grænmeti og sósa.
Fimmtudagur 19/10
Kjötbollur, kartöflur og sósa.
Föstudagur 20/10
Makarónugrautur og brauð.
Matseðill 9/10-20/10
Mánudagur 9/10
Ýsa í orly,hrísgrjón, grænmeti og sósa
Þriðjudagur 10/10
Gúllassúpa og brauð.
Miðvikudagur 11/10
Ofnbakaður fiskur í sósu, bygg og grænmeti
Fimmtudagur 12/10
Grænmetisbollur, kartöflubátar og sósa
Föstudagur. 13/10
Skyr og brauð.
Matseðill 2/10-6/10
Mánudagur 2/10
Gratineraður plokkfiskur og rúgbrauð.
Þriðjudagur 3/10
Lambasneiðar í raspi, kartöflur, sósa og grænmeti.
Miðvikudagur 4/10
Fiskiklattar , kartöflur, feiti og grænmeti.
Fimmtudagur 5/10
Sveitabaka.
Föstudagur. 6/10
Súpa og brauð.
18. - 29. september
Mánudagur 18/9
Fiskibollur, kartöflur, grænmeti og feiti
Þriðjudagur 19/9
Kjöt í karry , kartöflur og hrísgrjón
Miðvikudagur 20/9
Soðinn fiskur , kartöflur og rúgbrauð
Fimmtudagur 21/9
Hakkabuff, kartöflur, sósa og grænmeti
Föstudagur. 22/9
Hrísgrjónagrautur og brauð.
Mánudagur 25/9
Karryfiskur, hrísgrjón og grænmeti
Þriðjudagur 26/9
Kjúklingaleggir, kartöflubátar, mais og sósa
Miðvikudagur. 27/9
Steiktur fiskur , kartöflur, grænmeti og rúgbrauð
Fimmtudagur 28/9
Grænmetisbuff, Couscous,grænmeti og sósa
Föstudagur. 29/9
Pasta og brauð
4 - 15. september
Mánudagur 4/9 - Plokkfiskur.
Þriðjudagur 5/9 - Kjötbollur, kartöflur og sósa
Miðvikudagur 6/9 - Ýsa í orly, hrísgrjón, sósa og grænmeti
Fimmtudagur 7/9 - Hakk og spaghetti
Föstudagur. 8/9 - Súpa og brauð.
Mánudagur 11/9 - Saltfiskur, kartöflur, gulrætur og feiti
Þriðjudagur 12/9 - Grænmetis lasagne.
Miðvikudagur. 13/9 - Ofnbakaður fiskur.
Fimmtudagur 14/9- Gúllas, kartfölumús og grænmeti
Föstudagur. 15/9 - Starfsdagur í leik- og grunnskólum Fjarðarbyggðar
Matseðill 23/8-1/9
Miðvikudagur 23/8
Karrýfiskur, hrísgrjón, rótargrænmeti
Fimmtudagur 24/8
Kjötsúpa
Föstudagur 25/8
Makkarónugrautur og brauð.
Mánudagur 28/8
Soðinn fiskur, kartöflur, gulrætur og feiti
Þriðjudagur 29/8
Indverskar grænmetisbollur, kartöflubátar, sósa og salat.
Miðvikudagur 30/8
Fiskiklattar, kartöflur og grænmeti.
Fimmtudagur 31/8
Kjúklingapottréttur, hrísgrjón og grænmeti
Föstudagur 1/9
Skyr og brauð.
Breiðdalsvík / Stöðvarfjörður Selnesi 25 / Skólabraut 20 Sími: grunnsk. 470 5570/475 9030 Sími: leikskóli 470 5566/475 9050 Netfang: sto@skolar.fjardabyggd.is |
Umsókn um leyfi og veikindatilkynning fer í gegnum Mentor: 470 5570/475 9030 / sto@skolar.fjardabyggd.is